Trải nghiệm sống khác tại Dairy Farm

Trang trại Du lịch bò sữa Dairy Farm là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khi đến du lịch Mộc Châu. Trang trại bò sữa duy nhất mở cửa cho du khách đến thăm quan, trải nghiệm tìm hiểu về những cô bò sữa xinh đẹp.

Cao nguyên Mộc Châu đã từu lâu nổi tiếng là thảo nguyên xanh với những cánh đồng cô, hoa trải dài bất tận. Đến Mộc Châu, bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một miền cổ tích hay một vùng nông thôn bình yên ở Châu Âu với những trang trại bò sữa thấp thoáng trong mầu xanh của trời đất. Ở những trang trại ấy có những cô bò được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để cho chúng ta những dòng sữa mát lành, thanh khiết. Có những người nông dân cần mẫn, những bàn tay vàng trong chăn nuôi của họ đã dâng cho đời những sản phẩm nông sản tuyệt vời, làm cho Mộc Châu trở thành cao nguyên tươi đẹp và trù phú.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm được trở thành những người nông dân ấy, hãy chọn Trang trại Du lịch bò sữa Dairy Farm. Đến đây bạn sẽ được ra cánh đồng cỏ bao la tận hưởng khí trời; được cắt cỏ, mang về cho những cô bò mình thích; được vắt sữa rồi còn được thưởng thức những ly sữa tươi ngon đó ngay tại trang trại…

Dairy Farm còn chuẩn bị cho bạn không gian chụp hình cực chất, những vạt hoa rực rỡ sắc mầu để bạn thoải mái tạo “sống ảo” ở đây. Bạn thích caramen, sữa chua, sữa tươi nguyên chất… mang về làm quà ở Dairy farm luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bạn nhé.

Hãy chọn Dairy Farm để có một ngày sống khác cực chất tại Mộc Châu!