Sống ảo ở miền đất hạnh phúc – Mộc Châu Happy Land

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land có thể nói chính là thiên đường của các loài hoa, là phim trường chụp ảnh “sống ảo” rộng lớn nhất Mộc Châu.

Đến Happy Land bạn chỉ cần chuẩn bị những bộ trang phục lung linh, ưng ý nhất để thoải mái tạo dáng với những thảm hoa rực rỡ sắc mầu. Bạn thích những vạt hoa tím lãng mạn; những vạt hoa đỏ, vàng tươi mới, đầy sức sống hay những vạt hoa trắng tinh khôi? Trong không gian tươi đẹp và thơ mộng như thế, bạn cũng có thể thử cảm giác khoác lên mình những bộ trang phục của người dân tộc vùng cao để có những tấm hình lưu niệm cực chất ở Mộc Châu. Happy Land cũng tái hiện lại phiên chợ vùng cao đầy mầu sắc và ẩn chứa nhiều điều thú vị cho bạn tìm hiểu, khám phá những nét văn hoá, sinh hoạt vô cùng độc đáo của người dân vùng Tây Bắc.

 

Mộc Châu Happy Land chính là một phim trường độc đáo, mới lạ, nổi bật ở Cao Nguyên Mộc Châu. Bởi ở đây còn có những khu nhà dạng ống tròn độc đáo, những căn nhà nhỏ xinh xắn trên thảo nguyên kết hợp cùng khung cảnh bình yên của núi đồi cho du khách đến nghỉ dưỡng. Sáng sớm tinh mơ, khi những giọt sương vẫn còn đọng lại long lanh trên lá, trên những cánh hoa, bạn chỉ cần mở cửa phòng ra là có thể hít căng bầu không khí trong lành của buổi sáng cao nguyên.

Mộc Châu vào đông, trời lạnh hơn, có những ngày sương mù bảng lảng, có cả những ngày nắng lấp lánh cùng lớp sương bồng bềnh như trốn tiên cảnh. Happy Land với những thảm hoa đủ sắc mầu cũng đang đua nhau khoe sắc chào đón du khách. Nghỉ dưỡng, vui chơi ở đây bạn sẽ có cảm giác như bước đến một vùng đất hoàn toàn mới lạ, tràn đầy sức sống, niềm vui và hạnh phúc.