Lãng mạn vẻ đẹp Thác Dải Yếm Mộc Châu

Thác Dải Yếm đang vào mùa đẹp nhất rồi, xách balo lên và đi thôi các bạn trẻ! Mùa thu thác nước cũng trở nên dịu dàng hơn, hờ hững buông xuống những dòng nước trắng xoá đẹp mắt. Vào thác Dải Yếm mùa này góc nào bạn cũng có thể check in những bức ảnh vô cùng lung linh.

Thác Dải Yếm được chia làm 3 tầng, nhìn từ xa thác đổ xuống trắng xoá nguyên sơ, như dải lụa vắt ngang núi rừng. Xung quanh thác vẫn giữ được những cây cổ thụ lớn, phủ bóng xuống mặt nước tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp riêng, nếu vào mùa mưa thác nước cuồn cuộn chảy mang vẻ đẹp hùng vĩ, thì mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau) dòng thác sẽ yên ả, nhẹ nhàng mang vẻ đẹp yên bình.

Dưới chân thác là cả một khoảng rộng mênh mông nước và vô vàn những mô đá nhấp nhô ngày đêm hứng những bọt nước nhỏ li ti mát lạnh. Khi nắng chiếu xuống mặt nước tạo nên những cầu vồng, những mảng sắc mầu lấp lánh, huyền ảo. Với vẻ đẹp đầy lãng mạn của mình, Thác Dải Yếm sẽ mang đến cho du khách nguồn cảm hứng bất tận, bạn sẽ trở nên yêu yêu đời và sống hạnh phúc hơn ở vùng đất nguồn thơ này.

Tham quan thác nước này, du khách sẽ chìm vào một khoảng không gian mát lạnh cũng như cảnh quan lộng lẫy của khu vực miền núi. Nếu bạn thích đi bộ dạo chơi, hãy băng qua con đường hoa quanh co, lãng mạn để vào tham quan khám phá thác.