Hoa Mộc Châu – Homestay nghỉ dưỡng và ăn uống tốt nhất Mộc Châu

Hoa Mộc Châu – Homestay nghỉ dưỡng và ăn uống tốt nhất Mộc Châu sẵn sàng chào đón du khách. Sự tâm huyết với nghề nghiệp, tận tâm với khách hàng đã tạo dựng được uy tín với du khách khắp mọi miền đất nước và khách hàng quen thuộc tại Mộc Châu cung cấp dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Hoa Mộc Châu chuẩn bị cho tất cả du khách chương trình giao lưu văn nghệ – lửa trại hoàn toàn miến phí vào mỗi tối thứ 7 (bắt đầu từ tháng 11/2018- tháng 5/2019). Bạn sẽ được hoà mình, cùng nhảy múa, cùng hát hò và trải nghiệm nét văn hóa rất khác, mộc mạc, chân thành những không kém phần sôi động, hấp dẫn. Vào những ngày khác, tất cả các đoàn khách muốn tổ chức đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ cũng đều được Hoa Mộc Châu phục vụ chu đáo, nhiệt tình với giá 1.500.000.

Hoa Mộc Châu còn là địa điểm bufet BBQ duy nhất tại Mộc Châu với giá chỉ 99.000 đ. Những nguyên liệu tươi ngon như: thịt, cá, rau, củ quả… sẽ được các đầu bếp tẩm ướp cùng gia vị độc đáo, dậy hương và tròn vị đánh thức vị giác của mỗi thực khách.  Không chỉ vậy đây còn là không gian lý tưởng để tụ tập bạn bè, kể cho nhau nghe những câu chuyện ngày thường, cùng quên đi những mệt mỏi và sống trong một không gian tuyệt vời.

Hoa Mộc Châu là nơi mà quý khách tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng yên bình trên cao nguyên Mộc Châu, thưởng thức những món ăn ngon với hương vị đặc trưng của miền Tây Bắc. Với thiết kế kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại Hoa Mộc Châu rất thuận tiện cho du khách đến nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và cảnh đẹp nên thơ. Nghỉ ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Hoa Mộc Châu luôn đặt chữ tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ ngay với Ms Oanh 0962 668 678 để đặt chỗ và tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại Hoa Mộc Châu