Dự án mở rộng khu du lịch Happy Land Mộc Châu 2019

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land- vùng đất hạnh phúc được mệnh danh là thiên đường của các loài hoa rộng lớn nhất Mộc Châu. Đến đây du khách đều choáng ngợp khi được hoà mình cùng muôn loài hoa rực rỡ sắc mầu nơi đây. Bây giờ đến Mộc Châu Happy Land các bạn còn thích thú hơn nữa bởi chúng tôi đã mở rộng diện tích lên đến 11 ha.

Vậy đến Mộc Châu Happy Land vào dịp nghỉ Tết có gì? Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những điều mới mẻ hấp dẫn ở Mộc Châu Happy Land cho xem. Khu thăm quan, chụp ảnh cùng các loại hoa được mở rộng hơn nè. Bạt ngàn các loài hoa rực rỡ sắc mầu chào đón bạn cùng những bức ảnh so deep nhất.

Những bạn ít chụp ảnh hơn thì sao? Đến Happy Land tham gia các trò chơi mạo hiểm đầy kích thích thôi. Đây không phải những trò chơi dành cho những bạn yếu tim đâu nhé.

Trò chơi bóng lăn cỏ, lăn nước bạn đã thử chưa? Hãy tưởng tượng đồng cỏ xanh ngát, nằm vào trong trái bóng lăn đưa bạn đi một cách thoải mái, tự do, bao nhiêu ưu phiền tan biến hết. Chỉ ngồi nghĩ và tưởng tượng tới những cảnh tưởng đó đã thấy hào hứng và muốn tham gia ngay rồi đấy.

Đến với thảo nguyên Mộc Châu xanh mát, sẽ rất thiếu sót nếu bạn không thử sức với trò chơi trượt cỏ cực lạ, cực vui. Khi tham gia trò chơi trượt cỏ với cả nhóm bạn có thể tổ chức đua để cả nhóm có thể thỏa sức nhào lộn, đuổi nhau trên thảm cỏ. Bạn sẽ được trượt trên bãi cỏ xanh mượt như nhung nhưng cũng sẽ có những điểm được thiết kế gập ghềnh lên xuống dốc tạo cảm giác mạnh.

Đu dây cáp zipline cũng là một trò chơi thú vị, đậm tính giải trí, dành cho những người ưa mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao. Khi tham gia, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được đu mình giữa không trung, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh quan xen kẽ sự sợ hãi và thích thú. Trải nghiệm đu dây mạo hiểm tại đây sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời bởi bản thân vượt qua được nỗi sợ hãi về độ cao, đưa tầm mắt được mở rộng giữa thiên nhiên núi rừng hùng vĩ đồng thời như được chắp đôi cánh vút xuyên qua gió núi bạt ngàn.

Bên cạnh đó, Mộc Châu Happy Land còn dự kiến khởi công khu resort với những dịch vụ hấp dẫn, đẳng cấp nhất Mộc Châu, bao gồm: 35 bugalow tiêu chuẩn 3 sao, bể bơi, nhà hàng, khu massage tắm chè, tắm sữa…

Những niềm vui, những điều mới lạ, hấp dẫn đang chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa mà không đến Mộc Châu Happy Land- xứ sở của những điều hạnh phúc.